วัตถุประสงค์
1.เพื่อให้ให้มีความรู้ความเช้าใจ ที่มา ลักษณะ และผลของการลอกเลียนวรรณกรรมในการเขียงเชิงวิจัย และเชิงวิชาการ
2. เพื่อให้สามารถใช้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลต่างในการเขียงเชิงวิจัย และเชิงวิชาการได้อย่างถูกต้องตามหลักการ และโดยปราศจากการลอกเลียนวรรณกรรม
เนื้อหา
การบรรยายและฝึกปฎิบัติในหัวข้อต่อไปนี้
ผศ.ดร.ดารารัตน์ คำภูแสน
ห้องเรียนสาขาวิชาร่วม 1 ชั้น 3 อาคารพิมล กลกิจ
*หมายเหตุผู้เข้าร่วมอบรม สามารถนำงานเขียนของตนเองที่เป็นฉบับอิเลคทรอนิกส์ไฟล์มาทำการตรวจสอบและปรับปรุงในกิจกรรมการอบรมได้
ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล | สาขา | คณะ | สถานะ |
1 | นายPONGSATORN TUCHPRAMUK TUCHPRAMUK | วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 | คณะสัตวแพทยศาสตร์ | |
2 | Ms.MUTIARA NUR ISNAINI | ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) | คณะเทคโนโลยี | |
3 | Mr.I PUTU GEDE YUDHI ARJENTINIA | วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 (นานาชาติ) | คณะสัตวแพทยศาสตร์ | |
4 | MsPUTU AYU SISYAWATI PUTRININGSIH | วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 (นานาชาติ) | คณะสัตวแพทยศาสตร์ | |
5 | MissISTIANA NUR VIDAYANTI | วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 1 | คณะสัตวแพทยศาสตร์ | |
6 | นางสาวฐิติวรรณ จำปา | ชีววิทยา แบบ 1.1 | คณะวิทยาศาสตร์ | |
7 | missBIETHEE RANI SARKER | Veterinary medicine, Pathobiology | Veterinary medicine | |
8 | นางสาวศุภวรรณ ไตรพินิจกุล | วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 1 | คณะสัตวแพทยศาสตร์ | |
9 | นายศิวกรณ์ ตั้งสกุล | ภาษาศาสตร์ประยุกต์ แบบ 2.1 | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ | |
10 | Mrs. Woro Danur Wendo | วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 | คณะสัตวแพทยศาสตร์ | |
11 | นางสาวปัญญณัฐ ศักดิ์สิทธานุภาพ | ภาษาศาสตร์ประยุกต์ แบบ 2.1 | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ |
ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล | สาขา | คณะ | สถานะ |
1 | นางสาวฉัฐพร พรหมอาจ | ภาษาศาสตร์ประยุกต์ แบบ 2.1 | คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ | |
2 | MissMARNICK SRUN | ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) | คณะเทคโนโลยี | |
3 | Mr.SENGLEAP PHAL | ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) | คณะเทคโนโลยี | |
4 | MissHUYKHIM UNG | การคุ้มครองผู้บริโภคและการจัดการด้านสุขภาพ แผน ก แบบ ก 1 | คณะเภสัชศาสตร์ | |
5 | Miss.SOKONTHEAVY YONG | สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2 | คณะสาธารณสุขศาสตร์ | |
6 | Ms.WIN WIN MAW | ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) | คณะเทคโนโลยี | |
7 | Mr. KHAMTHONG LEE | นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2 | คณะเทคโนโลยี | |
8 | นางสาวศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ | เทคโนโลยีการอาหาร | เทคโนโลยี |
© 2015 GSKKU