GSKKU

How to make safe from Plagiarism (Lecture in English) (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ)

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าอบรม (ผู้ที่ส่งใบสมัครเรียบร้อยแล้ว)

ลำดับ ชื่อ - นามสกุล สาขา คณะ สถานะ
1 นายPONGSATORN TUCHPRAMUK TUCHPRAMUK วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 คณะสัตวแพทยศาสตร์
2 Ms.MUTIARA NUR ISNAINI ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) คณะเทคโนโลยี
3 Mr.I PUTU GEDE YUDHI ARJENTINIA วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 (นานาชาติ) คณะสัตวแพทยศาสตร์
4 MsPUTU AYU SISYAWATI PUTRININGSIH วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 (นานาชาติ) คณะสัตวแพทยศาสตร์
5 MissISTIANA NUR VIDAYANTI วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์
6 นางสาวฐิติวรรณ จำปา ชีววิทยา แบบ 1.1 คณะวิทยาศาสตร์
7 missBIETHEE RANI SARKER Veterinary medicine, Pathobiology Veterinary medicine
8 นางสาวศุภวรรณ ไตรพินิจกุล วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์
9 นายศิวกรณ์ ตั้งสกุล ภาษาศาสตร์ประยุกต์ แบบ 2.1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
10 Mrs. Woro Danur Wendo วิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ แบบ 1.1 คณะสัตวแพทยศาสตร์
11 นางสาวปัญญณัฐ ศักดิ์สิทธานุภาพ ภาษาศาสตร์ประยุกต์ แบบ 2.1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

รายชื่อผู้สมัครอบรม (รอการตรวจสอบหลักฐาน)

ลำดับ ชื่อ - นามสกุล สาขา คณะ สถานะ
1 นางสาวฉัฐพร พรหมอาจ ภาษาศาสตร์ประยุกต์ แบบ 2.1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2 MissMARNICK SRUN ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) คณะเทคโนโลยี
3 Mr.SENGLEAP PHAL ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) คณะเทคโนโลยี
4 MissHUYKHIM UNG การคุ้มครองผู้บริโภคและการจัดการด้านสุขภาพ แผน ก แบบ ก 1 คณะเภสัชศาสตร์
5 Miss.SOKONTHEAVY YONG สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2 คณะสาธารณสุขศาสตร์
6 Ms.WIN WIN MAW ความปลอดภัยและการจัดการคุณภาพของอาหาร แผน ก แบบ ก 2 (นานาชาติ) คณะเทคโนโลยี
7 Mr. KHAMTHONG LEE นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร (นานาชาติ) แผน ก แบบ ก 2 คณะเทคโนโลยี
8 นางสาวศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ เทคโนโลยีการอาหาร เทคโนโลยี

© 2015 GSKKU